Với những đôi giày bảo hộ lao động, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của [Namtrung Safety] được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của [Namtrung Safety].

Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho [Namtrung Safety] ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, [Namtrung Safety] sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

[Namtrung Safety] sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm gửi lại trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho [Namtrung Safety] trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, [Namtrung Safety] sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm.

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho [Namtrung Safety].

Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, [Namtrung Safety] sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến [Namtrung Safety].

Đổi sản phẩm mới 100% và hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh).

Bảo hộ lao động [Namtrung Safety] hân hạnh phục vụ quý khách !