Kho giày bảo hộ tuyển cộng tác viên bán giày bảo hộ toàn quốc

Kho giày bảo hộ là công ty chuyên phân phối các dòng giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp, chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Hiện nay, Kho giày bảo hộ đang tuyển số lượng lớn cộng tác viên bán giày cũng như các đại lý giày bảo hộ trên toàn quốc với những chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn còn phân vân hay hoài nghi thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

loi ich khi lam cong tac vien ban giay bao ho tai namtrung 02 640x400 1

3 lý do nên làm cộng tác viên bán giày bảo hộ tại Kho giày bảo hộ

Thương hiệu lâu năm – uy tín #1 Hà Nộ

Là một công tác viên bán giày, chắc hẳn việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn khi hàng hóa của bạn đã được kiểm định, đảm bảo uy tín, chất lượng và hơn thế nữa là chúng đến từ một thương hiệu lớn. Kho giày bảo hộ với hơn 5 năm thành lập và phát triển đã cung cấp tới hàng triệu anh em lao động những mẫu giày chất lượng cao. Chúng tôi liên tục nhận được những feedback hài lòng của khách hàng.

Đa dạng mẫu mã giày, số lượng giày lớn

Không chỉ uy tín số 1 mà giày bảo hộ lao động tại Kho giày bảo hộ cũng liên tục được cập nhật mới, chất, độc và đặc biệt là luôn có hàng để phục vụ cho không chỉ khách hàng mà còn cho các đại lý, CTV. Các CTV bán giày bảo hộ tại Kho giày bảo hộ còn có chính sách ưu tiên nhận hàng.

Untitled2

Kho giày bảo hộ cam kết mang tới cho các CTV những mẫu giày bảo hộ chất nhất, cực thể thao, trẻ trung đánh đúng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, NTS còn có những thương hiệu độc quyền khiến cho việc quảng bá, bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn, giảm cạnh tranh xuống mức tối thiểu. Các bạn CTV chỉ cần bán giày – mọi thứ khác có NTS lo.

Chiết khấu cao, bán càng nhiều – hoa hồng càng lớn

Kho giày bảo hộ khẳng định là nhà phân phối giày bảo hộ kingsman chính hãng với những chính sách ưu tiên số 1 cho các CTV bán giày. Làm CTV tại Namtrung, bạn sẽ nhận được chiết khấu, tiền hoa hồng cao chưa từng có. Đặc biệt, bán càng nhiều thì tiền hoa hồng lại càng lớn.

Ngoài hoa hồng cao, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng, nợ tiền hàng, nhận hàng tồn,.. Đối với các bạn cộng tác viên mới, NTS sẽ hỗ trợ về kỹ năng, đào tạo kinh nghiệm kỹ càng, chuyên nghiệp nhất.

jogger bestboy s3

Chúng tôi không tuyển CTV ào ạt mà có chọn lọc, định hướng. Mỗi tỉnh, khu vực sẽ có hệ thống CTV bán hàng riêng để tránh cạnh tranh cũng như tạo hệ sinh thái phủ khắp, giúp các cộng tác viên có thể bán được nhiều hàng hơn. Hãy tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết để trở thành cộng tác viên bán giày bảo hộ tại Kho giày bảo hộ nhé.

Cách đăng ký làm CTV bán giày bảo hộ tại NTS

Để trở thành một phần của công ty Khogiaybaoho.com bạn chỉ cần liên hệ tới hotline: 0933.911.900 ( Miền Bắc ) – 0932.911.900 ( Miền Nam ), nhắn tin tới fanpage: https://www.facebook.com/namtrungsafety/ hoặc để lại cmt tại bất cứ bài viết nào ở website: giày bảo hộ giá rẻ. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước để trở thành một CTV bán giày bảo hộ chính thức.