Các phân khúc giày bảo hộ hiện nay tại thị trường Việt Nam

Những năm trở lại đây, các loại giày bảo hộ lao động phát triển không ngừng vì thế các nhà sản xuất luôn cạnh tranh nhau về chất lượng và giá cả sản phẩm. Các phân khúc giày bảo hộ hiện nay cũng phong phú với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày bảo hộ phù hợp nhé.

Phân khúc giá rẻ: Dưới 500.000 VNĐ

Giày bảo hộ lao động phân khúc dưới 500.000 đồng là nơi tập trung của những dòng sản phẩm của thương hiệu Jogger. Có thể kể đến các loại Jogger bestboyBestrun S3.

jogger bestrun s3

Giày bảo hộ dưới 500.000 đồng

Mặc dù có giá cả không cao nhưng dòng sản phẩm Jogger đều đạt tiêu chuẩn CE S3 với chất lượng da thật có độ bền cực cao, không gây kích ứng da hay gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các loại giày bảo hộ hiện nay đều được thiết kế với màu sắc tinh tế, phong cách cá tính luôn được nhiều người ưa chuộng.

Phân khúc tầm trung: Từ 500.000 VNĐ đến1.000.000 VNĐ

Dòng sản phẩm nằm trong phân khúc trên 500.000 – 1.000.000 đồng thường là những dòng sản phẩm cao cấp của Jogger, Tenma Sport, KingSman, King…  Có thể kể đến các loại Jogger Climber, Desert, X200, X2020, King power, King K800, Kingsman Runner…

su dung giay bao ho kingsman runner 01

Giày bảo hộ dưới 1000.000 đồng

Các dòng sản phẩm này có thiết kế đa dạng, với nhiều phong cách năng động, mạnh mẽ, phóng khoáng, hữu ích cho người lao động trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

Ngoài ra, các loại mẫu giày phân khúc này được thiết kế bằng chất liệu Pyrone/rubber rất nhẹ khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái khi mang, có khả năng thoáng khí cao, hút ẩm tốt và nhiều mẫu mã đa dạng với kiểu dáng thời trang.

Phân khúc tầm cao: Từ 1.000.000 VNĐ – 1.999.000 VNĐ

Dòng sản phẩm giày bảo cao cấp giá trên 1.000.000 đồng thường là những dòng sản phẩm cao cấp của Jogger Safety, KingSman… Có thể kể đến các loại King power M222, M217, Safety Jogger turbo…

Các dòng sản phẩm này là dòng cao cấp với các tính năng chống đinh, chống dập ngón, chống trơn trượt và chống thấm nước vượt trội.

safety jogger speedy s3 600x564 1

Giày bảo hộ trên 1000.000 đồng

Phân khúc cao cấp : Từ 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000

Hầu hết các sản phẩm nằm ở phân khúc này đều đến từ các nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng như : Ấn độ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nổi bật một vài thương hiệu như : Caterpillar, Ziben Safety….

Các sản phẩm nằm ở phân khúc được làm từ những chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp người lao động hoàn toàn yên tâm với những giờ làm việc an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, các loại mẫu giày phân khúc này được thiết kế có khả năng thoáng khí cao, hút ẩm tốt, bằng chất liệu rất nhẹ khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái khi mang.

ziben 1

Tóm lại, trên thị trường đang có rất nhiều các phân khúc giày bảo hộ hiện nay để bạn lựa chọn. An toàn lao động là trên hết, vì thế hãy là người lao động chuyên nghiệp bằng cách bảo hộ chắc chắn cho mình trước khi bước vào công việc.

Một đôi giày bảo hộ sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin, yên tâm để đạt được một năng suất lao động cao nhất. Hãy đến với Kho giày bảo hộ, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.